Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất MMS1

Trên thị trường phần mềm Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sản xuất, nếu các search từ khóa “phần mềm sản xuất” sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều kết quả. Tuy nhiên, tất cả các phần mềm quản lý sản xuất hiện nay chỉ dừng lại ở mức quản lý kinh doanh trong quá trình sản xuất, chứ chưa đi sâu vào cốt lõi của vấn đề sản xuất là quản lý công đoạn và giao việc.

Phần mềm sản xuất MMS1 được các ký sư tâm huyết và nhiều kinh nghiệp công ty Idocnet xây dựng và phát triển. Với những tính năng hàng đầu của phần mềm cung cấp khả năng quản lý sản xuất dễ dàng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất theo đơn hàng và sản xuất khác chủng loại đồng thời. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất với nhiều nghiệp vụ xảy ra, làm sao để quản lý hiệu quả và nâng cao năng suất, lợi nhuận. Do đó, các doanh nghiệp như vậy đòi hỏi một phần mềm đặc biệt linh hoạt và đa năng.
Với phần mềm sản xuất MMS1, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm. Idocnet tự hào là đơn vị tư vấn mua phần mềm quản lý, cung cấp uy tín.
Phần mềm sản xuất MMS1 với đầy đủ các tinh năng, nghiệp vụ:
1. Danh mục sản xuất
 - Có đày đủ những đối tượng sản xuất bao gồm con người, công cụ, thành phẩm
 - Phân chia công đoạn sản xuất rõ ràng
 - Thiết lập các định mức trong quá trình sản xuất
 - Quy định công thức sản xuất và các công thức tính toán khác
2. Việc giao và đưa ra trách nhiệm cho nhân viên dễ dàng.
 - Tương ứng với từng công đoạn ta sẽ phân chia công việc đến từng nhân viên, bao gôm cả giờ làm và thời hạn hoàn  thành.
3. Quá trình kiểm việc nghiêm ngặt
 - Việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất sẽ ghi nhận lại mức độ hoàn thành tất cả các công đoạn trong suốt quá trình sản xuất. Có thể nói, đây là điều cực kỳ quan trọng đối với phần mềm quản lý sản xuất, nó giúp nhà quản lý theo dõi sát sao tiến độ công việc nhằm đốc thúc nhân viên hoàn thành đúng tiến độ.
4. Đánh giá công việc
-  Phần mềm sẽ có chức năng đánh giá mức độ hoàn thành công việc dựa trên thang điểm, từ đó phần mềm sẽ dựa trên các công thức được định nghĩa ở danh mục để đánh giá nhân viên.
5. Các chức năng khác
- Phần mềm quản lý sản xuất có các chức năng truy xuất, đưa ra các báo cáo nhanh chóng giúp nhà quản lý lãnh đạo đưa ra các quyết định kịp thời, chính các.
Bên cạnh đó, giải pháp quản lý ISAP mang đến nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu: phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng, phân phối cuộc gọi,...

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +