Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Tìm hiểu về những điểm nổi bật phần mềm quản lý sản xuất MMS1

Phần mềm quản lý sản xuất MMS1 là một hệ thống phần mềm tích hợp được tổ chức từ thấp lên cao. Mức độ ứng dụng giải pháp này chạy trên nền web còn tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp chỉ có vài người sử dụng tại cùng một địa điểm thì chỉ cần truy cập hệ thống phần mềm thông qua trình duyệt web. Nếu triển khai phần mềm sản xuất trực tuyến ở quy mô rộng hơn, doanh nghiệp cần đầu tư nhiều chi phí vào đường truyền VPN nội bộ mạnh mẽ cùng với hệ thống các máy trạm cố định và không dây phù hợp.

Doanh nghiệp bạn cần loại giải pháp quản lý sản xuất nào?
Khi bắt đầu đánh giá giải pháp quản lý sản xuất trước tiên bạn nên xác định bạn cần xác định mục tiêu ứng dụng của mình là gì. Đa số người  các  doanh nghiệp sử dụng là một trong ba nhóm sau:
- Nhà sản xuất quy mô nhỏ. Các doanh nghiệp nhỏ thường có ngân sách và nguồn lực CNTT hạn chế để có thể đầu tư một hệ thống giải pháp quản lý sản xuất hoàn chỉnh. Những người mua này hiển nhiên là cần một giải pháp phần mềm có chi phí hiệu quả, dễ dàng ứng dụng và triển khai nhanh chóng. Một số doanh nghiệp sẽ đầu tư một bộ phần mềm quản lý sản xuất đầy đủ, một số khác chỉ muốn triển khai một ứng dụng độc lập.
- Giải pháp chuyên ngành đặc thù. Các doanh nghiệp thường là các nhân viên ở các bộ phận chức năng chuyên trách trong doanh nghiệp sản xuất. Họ thường đánh giá cao các  giải pháp thiết kế theo nhu cầu đặc thù của nghiệp vụ do họ phụ trách.
- Phần mềm quản lý sản xuất MMS1 tổng thể. Những doanh nghiệp muốn ứng dụng giải pháp tổng thể sản xuất thường đánh giá cao khả năng tích hợp dữ liệu giữa các mô-đun chức năng. Một giải pháp quản lý sản xuất tổng thể điển hình thường bao gồm các tính năng dự toán chi phí nguyên liệu, quản lý tiến độ sản xuất, kế toán sản xuất... cho phép chuyển dự toán nguyên liệu thành ngân sách sản xuất, phân bổ hóa đơn mua hàng tương ứng vào từng hạng mục công việc rồi tính ra giá thành sản xuất. Do đó, những doanh nghiệp này thường ưu tiên lựa chọn bộ phần mềm quản lý sản xuất đầy đủ các tính năng từ các nhà cung cấp hàng đầu. Idocnet tự hào là đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý tốt nhất cho các doanh nghiệp.
Để đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng, phần mềm quản lý sản xuất MMS1 ra đời. Phần mềm này dễ dàng tích hợp với phần mềm sẵn có của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống các phần mềm quản lý ISAP cho các ngành, lĩnh vực của doanh nghiệp: giải pháp quản lý kho ISAP Inventory, phần mềm chăm sóc khách hàng, phân phối cuộc gọi,...

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +