Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017

Hiệu quả hơn khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý kho ISAP Inventory

ISAP Inventory phần mềm tích hợp công nghệ mã vạch mới nhất, giúp việc thực hiện các giao dịch nhập kho, xuất kho, kiểm kê kho trở nên dễ dàng, nhanh chóng, và chính xác. Đặc biệt phần mềm quản lý kho ISAP Inventory tương thích với hầu hết các thiết bị máy đọc mã vạch, máy kiểm kê, máy in hóa đơn hiện có trên thị trường. Các nghiệp vụ trong kho quản lý dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Idocnet đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý kho ISAP Inventory nằm trong kho giải pháp quản lý toàn diện doanh nghiệp chuyên dụng dành cho quản lý kho hàng hóa. Phần mềm này quản lý hiệu quả, đầy đủ các quy trình, tác vụ thực hiện tại kho như việc lên kế hoạch nhập hàng, nhập thông tin hàng vào kho, xuất kho, kiểm tra hàng hóa trong kho, điều chuyển hàng hóa giữa các kho nhanh chóng.
Phần mềm được thiết kế chuyên dụng với đội ngũ ký sư tâm huyết, thanh thạo các nghiệp vụ, hỗ trợ đầy đủ các báo cáo tổng hợp hàng hóa, báo cáo kiểm kê, giao dịch với công cụ lọc đa chiều, giúp nhà quản lý có thể nắm bắt tốt nhất các hoạt động, giao dịch, lượng hàng tồn, thời gian lưu kho…
Xem thêm: Tìm hiểu các phần mềm quản lý trong kho giải pháp ISAP
Phần mềm quản lý kho có các tính năng nổi bật, hoạt động thống nhất với nhau nhằm tạo nên một hệ thống quản lý kho liên kết chặt chẽ. Phần mềm có các chức năng cơ bản sau đây:
- Quản lý đơn đặt hàng:
Nếu số lượng hàng tồn kho đạt đến một số lượng nhất định nào đó, hệ thống quản lý kho sẽ được lập trình chức năng thông báo cho người quản lý kho biết và sắp xếp lại hoặc đặt mua lại số hàng hóa đó. Đây là chức năng giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng thiếu hụt hàng hóa hay dư thừa hàng hóa trong kho.
- Quản lý tài sản, hàng hóa:
Khi hàng hóa được lưu trữ trong kho hay tại cửa hàng thì luôn được kiểm soát bằng tiêu chí riêng đặc trưng và phù hợp đối với mỗi hình thức kinh doanh. Các hình thức như kiểm soát bằng mã vạch, số thứ tự, số lô hàng, hay số kiểm duyệt. Hiện nay, phần mềm còn áp dụng hệ thống sử dụng hình thức nhận diện hàng hóa bằng mã vạch, RFID (hệ thống nhận diện bằng tần số vô tuyến) hoặc công nghệ kiểm soát bằng mạng không dây (wireless) tiên tiến nhất.
- Quản lý dịch vụ:
Phần mềm quản lý kho với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ có tính năng kiểm soát chi phí mua tư liệu, đồ dùng văn phòng phẩm, cá nhân,... phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Bằng cách này, người quản lý sẽ dễ dàng tính toán được chi phí đầu tư, tính lợi nhuận nhanh chóng,
- Nhận biết sản phẩm.
Có thẻ nói, mã vạch được xem là một trong những công cụ hiệu quả dùng để quản lý hàng hóa thông qua dữ liệu được mã hóa bên trong nó và quản lý những đơn hàng nhập vào phần mềm quản lý kho, mọi thông tin hàng hóa được lưu trữ.
Giải pháp quản lý ISAP kho giải pháp các phần mềm quản lý gồm hệ thống các phần mềm: phần mềm sản xuất, phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng, phân phối cuộc gọi,..

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +