Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Có hay không lựa chọn phần mềm quản lý kho ISAP Inventory?

Khi sử dụng giải pháp quản lý kho bằng phần mềm sẽ chặt chẽ các quy trình tránh sai sót, đảm bảo số dư hàng tồn kho thực tế đúng với sổ sách. Bên cạnh đó, phần mềm ISAP Inventory còn cho phép quản lý cách tính giá vốn hàng tồn kho, tự động hạch toán kế toán chuyển vào sổ cái cho phân hệ quản lý tài chính, tạo các báo cáo quản trị phân tích chi tiết, tổng hợp về hàng hoá vật tư tồn kho nhằm tối ưu hóa vòng luân chuyển hàng hóa cũng như lượng hàng tồn kho dự trữ hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý kho cung cấp các thông tin hàng hoá vật tư của doanh nghiệp lưu trữ trong kho. Phần mềm này quản lý tất cả các nghiệp vụ nhập xuất, điều chuyển hàng hoá, quản lý chi tiết từng hàng hoá vật tư đến từng vị trí cất giữ. 
Những ưu điểm mà doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp quản lý khoPhần mềm quản lý kho cung cấp các thông tin hàng hoá vật tư của doanh nghiệp lưu trữ trong kho. Phần mềm này quản lý tất cả các nghiệp vụ nhập xuất, điều chuyển hàng hoá, quản lý chi tiết từng hàng hoá vật tư đến từng vị trí cất giữ. 

1. Các thông tin nhập kho chính xác:
Khi quản lý kho bằng phương pháp thủ công khi nhập liệu thông tin rất dễ xảy ra các sai sót. Khi sử dụng giải pháp quản lý kho ISAP Inventory có mã vạch và máy quét mã vạch khả năng sai sót là rất nhỏ, quản lý khoa học hơn. Các sản phẩm có mã vạch, được tạo ra và được kiểm soát tự động bởi các chương trình không có sự can thiệp của con người.

Có thể bạn quan tâm: Nên mua phần mềm quả lý kho nào hiệu quả, tính năng nổi bật.
2. Quản lý hàng hóa:­ Phần mềm quản lý kho được thiết kế, xây dựng lên để hỗ trợ người quản lý kiểm soát mọi hoạt động liên quan đến kho. Quản lý kho bằng phần mềm giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời, chính xác số lượng hàng trong kho, hàng đã hoặc sắp hết hạn sử dụng, hàng lỗi, bị trả về từ khách hàng, hay hàng lưu kho với số lượng vượt giới hạn. Căn cứ vào đó, các doanh nghiệp có thể đưa ra được phương án xử lý kịp thời, quyết định chiến lược.­ Các quá trình nhập, xuất, chuyển hàng được kiểm soát liên tục nhờ phần mềm quản lý kho dựa trên các yêu cầu do người dùng đặt ra. Vì thế, hàng hóa luôn được lưu kho với số lượng vừa đủ tránh việc tồn động vốn.
Các vị trí cất hàng trong kho được phân loại theo từng mặt hàng (theo chủng loại, màu, lô, trọng lượng...). Như vậy sẽ tránh lãng phí không gian lưu trữ trong kho.
Tốc độ lưu chuyển của hàng hóa và của hệ thống luôn được ghi nhận và báo cáo cho người quản lý để có điều chỉnh các định các mặt hàng lưu kho ngắn dài han.
Thời gian công sức, giấy tờ quản lý được giảm thiểu khi nhận giao hàng vì vậy người dùng không bao giờ tốn thời gian đi tìm nơi cất giấy nhập/ xuất hàng.
3. Phần mềm quản lý kho phân quyền rõ ràng. Chỉ những người có quyền mới được điều chỉnh cho nên việc sai sót xảy ra dễ dàng quản lý và kiểm soát.
Bên cạnh đó, giải pháp quản lý ISAP mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp toàn diện. Các giải pháp gồm có: phần mềm sản xuất, phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng, phân phối cuộc gọi,..

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +