Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Chọn lựa phần mềm quản lý kho hàng đầu, chuyên nghiệp nhất

Giải pháp quản lý kho ISAP Inventory hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, cửa hàng nắm bắt thông tin về sản phẩm, các mặt hàng, thông tin chi tiết về mẫu mã, số lượng hàng tồn, hàng nhập, xuất kho ... trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giải pháp tích hợp các chức năng về quản lý hệ thống, các danh mục hàng hóa, thông tin nhân viên và khách hàng, các nghiệp vụ về kho bãi, tài sản trong kho...báo cáo cấp quản lý, lãnh đạo.

Ngày nay có rất nhiều giải pháp quản lý kho đang phát triển và bắt kịp với thời đại công nghệ phù hợp với các cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ. Và việc quản lý kho hàng tốt chính là yếu tố quan trọng và duy nhất góp phần làm nên thành công to lớn của doanh nghiệp. Tuy nhiên việc quản lý kho là điều không hề đơn giản đòi hỏi doanh nghiệp bỏ ra công sức và chi phí. Bài viết chia sẻ giải pháp quản lý kho ISAP Inventory - quản lý kho chuyên nghiệp nhất.
Giải pháp quản lý kho ISAP Inventory có thiết kế giao diện dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hoá với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, giảm thất thoát và có thêm nhiều cơ hội phát triển trong hoạt động kinh doanh.
Ưu điểm nổi bật của giải pháp là quản lý hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, có báo cáo kho để chủ kho dễ nắm bắt tình hình nhập-xuất-tồn.
Xem thêm: Nên mua phần mềm quản lý kho nào hiệu quả nhất hiện nay?
Giải pháp quản lý kho ISAP Inventory quản lý trong doanh nghiệp: lượng hàng tồn kho, mã đơn hàng, đã xuất hay còn lưu kho,… Dựa trên những con số tổng hợp về lượng hàng hóa nhập-xuất-tồn các cấp quản lý ban lãnh đạo doanh nghiệp lên kế hoạch thúc đẩy xuất bán lượng hàng tồn bằng cách mở các chương trình khuyến mãi hoặc sử dụng lượng hàng hóa tồn kho để luân chuyển cho các bộ phận khác trong doanh nghiệp.
Giải pháp quản lý kho ISAP Inventory tích hợp sẵn công nghệ mã vạch, giúp thực hiện các giao dịch nhập xuất kho dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, giải pháp này cũng cung cấp đầy đủ hệ thống báo cáo tổng hợp về hàng hóa, kiểm kê kho hàng để chủ doanh nghiệp dễ giám sát lượng giao dịch, hàng tồn kho,…
Giải pháp quản lý ISAP kho giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, gồm: phần mềm sản xuất, phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng, phân phối cuộc gọi,..

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +