Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý sản xuất MMS1?

Phần mềm sản xuất MMS1 với công nghệ tiên tiến sử dụng RFID hiện đại nhất để đưa khả năng quản lý sản xuất trong các nhà máy lên một tầm cao mới. MMS1 sẽ theo dõi minh bạch toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm, qua đó cho phép lập cơ sở dữ liệu kỹ năng sản xuất của toàn nhân viên và giúp chuẩn hóa các quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, phần mềm sản xuất MMS1 có khả năng lấy và hiển thị thông tin theo thời gian thực. Các quá trình trong sản xuất được quản lý khoa học, đảm bảo các các bộ phận sản xuất một cách hiệu quả và rõ ràng hơn.
Với ứng dụng công nghệ RFID tiên tiến, giải pháp sản xuất MMS1 đã chuyển một hệ thống quản lý sản xuất theo cách truyền thống thành một hệ thống quản lý bằng máy tính hiện đại có khả năng lấy và xử lý thông tin theo thời gian thực với mức độ hiệu quả và bảo mật cao hơn rất nhiều so với hệ thống cũ.

Xem thêm: Nên mua phần mềm quản lý sản xuất nào- MMS1 phần mềm hàng đầu.
Khi sử dụng phần mềm sản xuất MMS1, doanh nghiệp bạn có được những lợi ích:
- Theo dõi mọi quá trình trong sản xuất, qua đó thúc đẩy nâng cao năng xuất và hiệu quả của nhân viên.
- Cung cấp dữ liệu thời gian thực chính xác hỗ trợ việc ra quyết định sản xuất và xử lý nhanh các rủi ro trong sản xuất.
- Phần mềm có khả năng tự động nhận dạng ID và tự động lấy dữ liệu sản xuất nên sẽ giảm lỗi trong quá trình nhập liệu bằng tay, tăng hiệu quả và giảm chi phí trong điều hành và quản lý sản xuất.
- MMS1 cung cấp một cái nhìn rõ ràng, minh bạch tại xưởng sản xuất, cho phép khả năng quản lý sản xuất và lập kế hoạch sản xuất tốt hơn.
- Phần mềm giúp đưa ra các báo cáo dễ hiểu, rõ ràng… giúp cho việc quản lý sản xuất và lên kế hoạch sản xuất được đơn giản và chính xác hơn.
Tại thị trường Việt Nam, các ngành các lĩnh vực phát triển sản xuất thương mại đã ứng dụng các phần mềm quản lý vào trong sản xuất. Việc thiết kế  xây dựng các phần mềm cho các ngành khách nhau thường đi theo dây chuyền, quy trình cụ thể. Idocnet tự hào là đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu. Giải pháp quản lý ISAP bao gồm hệ thống các phần mềm: giải pháp sản xuất MMS1, giải pháp quản lý kho, phân phối cuộc gọi, phần mềm chăm sóc khách hàng,...

Không những vậy, phần mềm quản lý sản xuất MMS1 có thể linh hoạt và tích với các phần mềm khác quản lý doanh nghiệp toàn diện. Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +