Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017

Phần mềm quản lý kho ISAP Inventory những tiện ích, đặc điểm nổi bật

Quản lý kho trở nên cần thiết với các doanh nghiệp sản xuất, thương mại. Giải pháp quản lý kho ISAP Inventory còn có nhiều tính năng, tính năng nổi bật, phù hợp với đặc thù quản lý kho của doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Các tinh năng, đặc điểm nỏi bật có ở phần mềm quản lý kho.

- ISAP Inventory giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả nghiệp vụ kho: nhập kho hàng, nhập thành phẩm sản xuất/lắp ráp/tháo dỡ,  xuất bán, ... 
- Doanh nghiệp theo dõi được số lô, hạn sử dụng của vật tư, hàng hóa để có những chính sách giải phóng hàng tồn kho, hàng sắp hết hạn sử dụng.
Tích hợp các phương pháp tính giá xuất kho chính xác: các công thức tính toán được thiết lập mang đến con số tính toán chính xác như bình quân cuối kì, bình quân tức thời, nhập trước xuất trước, thực tế đích danh.
Xem thêm: Giải pháp quản lý MMS1 những tính năng nổi bật, tiện ích với mọi doanh nghiệp.
- Dễ dàng quản lý, theo dõi các hàng hóa có mã quy cách (số sê ri, số máy, số khung,...)
- Quản lý tình hình nhập xuất tồn hàng hóa theo cấp bậc từ chủng loại đến nhóm hàng hóa, loại hàng hóa, mặt hàng (tức theo dạng sơ đồ hình cây)
- Quá trình nhập liệu nhanh chóng và khi cần truy xuất thông tin nhanh chóng, thuận tiện.
- Công việc thực hiện công tác kiểm kê kho được nhanh chóng: hàng hoá trong kho được kiểm kê kho chính xác, không có những sai sót thất thoát.
- Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý kho ISAP cho phép thủ kho tiếp nhận trực tuyến các phiếu nhập kho, xuất kho được gửi đến các bộ phận khác như mua hàng, bán hàng để ghi vào Sổ kho, không phải ghi chép lại trên Sổ kho giúp thủ kho tiết kiệm thời gian ghi chép vào Sổ sách và hạn chế sai xót.

Như vậy, với những đặc điểm và tính năng nổi bật, phần mềm quản lý kho ISAP Inventory là lựa chọn số 1. Bên cạnh đó, giải pháp quản lý ISAP mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu mang đến nhiều phần mềm cho các lĩnh vực khác nhau: giải pháp quản lý sản xuất, phân phối cuội gọi, phần mèm chăm sóc khách hàng,...Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +