Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Những lưu ý khi lựa chọn các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp

Trướng khi lựa chọn phần mềm, doanh nghiệp thường băn khoăn nhiều vấn đề. Các câu hỏi được đặt ra nhằm mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn sáng suốt nhất. Doanh nghiệp bạn muốn sử dụng phần mềm giá rẻ nhưng đáp ứng được nghiệp vụ của doanh nghiệp? Doanh nghiệp bạn muốn có những tư vấn chuyên sâu về nghiệp vụ, đưa ra những yêu cầu đặc thù doanh nghiệp? Hơn nữa, bạn muốn các phần mềm quản lý  đơn giản dễ sử dụng, quản lý từ xa?... Có thể còn rất nhiều câu hỏi nữa Idocnet sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm hiểu làm sao để lựa chọn được các phần mềm quản lý tốt nhất? Idocnet đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và đội ngũ kỹ sư tâm huyết. Các phần mềm quản ký doanh nghiệp: phần mềm quản lý sản xuất MMS1, giải pháp quản lý kho toàn diện, phân phối cuộc gọi,...Phần mềm quản lý có dễ sử dụng hay không?
Phần mềm được xây dựng lên nếu phức tạp quá sẽ gây rối cho người sử dụng không những không giúp người dùng làm việc đạt hiệu quả cao hơn mà còn gây tốn thời gian cho người sử dụng.
Tính bảo mật các phần mềm quản lý
Phần mềm nếu không bảo mật thì rất dễ bị xâm nhập, có thể gây mất dữ liệu, mất thông tin. Do đó, ngoài việc đáp ứng các nghiệp vụ đặc trưng thì phần mềm đó còn cần phải đáp ứng tốt vấn đề bảo mật nữa.
Các phần mềm quản lý có đáp ứng có đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ hay không?
Việc lựa chọn phần mềm doanh nghiệp nên đặt yêu cầu đáp ứng đầy đủ các thao tác nghiệp vụ bạn lên trên vì nếu làm không đúng trình tự rất dễ sai sót và mất thời gian.
Phần mềm quản lý có lưu trữ dữ liệu thống nhất, truy xuất dễ dàng
Phần mềm được xây dựng chạy ổn định thì không sao nhưng nếu có lỗi gì đó xảy ra thì rất nguy hiểm gây mất dữ liệu. Do đó, khi sử dụng phần mềm phải thường xuyên tự động sao lưu dữ liệu ở một nơi an toàn để đảm bảo nếu có vấn đề gì sảy ra thì dữ liệu vẫn được an toàn.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp quản lý kho ISAP Inventory không lo thất thoát

Dịch vụ hỗ trợ sau khi mua phần mềm quản lý
Dịch vụ hỗ trợ su mua là rất quan trọng. Vì sau khi triển khai, phần mềm có thể có nhiều lỗi xảy ra, nên việc hỗ trợ là cần thiết. Idocnet có đội ngũ nhân viên chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nên doanh nghiệp bạn yên tâm về vấn đề này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Idocnet tự hào đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất
Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962464466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +