Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Khám phá những đặc điểm phần mềm quản lý kho Inventory

Phần mềm quản lý kho cho phép quản lý nhiều hàng hóa, vật tư với nhiều kho. Phần mềm này sẽ kiểm soát sự biến động về số lượng và giá trị nhập, khách hàng, nhà cung cấp, cân  đối  vật      kế hoạch  sản xuất cho các doanh nghiệp…Với các kho hàng hiện nay, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc chứa hàng, sắp xếp và thông tin bán sản phẩm trong kho. Quy trình kiểm soát gặp nhiều khó khăn, việc nhập xuất kho phụ thuộc vào nhiều nhân viên thủ kho (như để biết được vị trí lưu trữ…). Do đó, nhu cầu có một kho hàng tự động là chính đáng. Do đó, phần mềm quản lý kho được nghiên cứu, xây dựng, đáp ứng những khó khăn trên, được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn. ISAP kho giải pháp các phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện.
Phần mềm quản lý kho có những đặc điểm:
- Có thể áp dụng quản lý vật tư hàng hóa cho nhiều ngành kinh tế khác nhau
- Đa kho: quản lý vật tư hàng hóa cho nhiều kho trong một doanh nghiệp, kết xuất báo cáo nhanh chóng tồn kho từng kho hoặc tổng hợp từng kho.
- Sử dụng phần mềm quản lý kho cho phép tìm kiếm, truy vấn và lập báo cáo thống kê nhanh chóng theo yêu cầu của lãnh đạo.
- Giao diện sử dụng thân thiện, hỗ trợ đầy đủ chức năng
- Hiệu quả: Công tác quản lý và các phát sinh nhập xuất tồn kho, tăng độ chính xác trong thống kê, đáp ứng nhanh yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.
Phần mềm quản lý kho xây dựng đáp ứng các mục tiêu:
- Quản lý hàng hóa vật tư nguyên liệu một quy trình xuyên suốt từ khâu nhập hàng, xuất hàng cho, thống kê báo cáo và đánh giá tình hình tồn kho.
- Mục tiêu cân đối vật tư hàng hóa tồn kho với kế hoạch sản xuất nhằm đưa ra các quyết định chính xác phục vụ cho hoạt động sản xuất và phân phối hàng hóa.
- Truy xuất thông tin nhanh chóng, dễ dàng theo tất cả các chỉ tiêu có trong cơ sở dữ liệu.
Bên cạnh đó, công ty cung cấp hệ thống các phần mềm: phần mềm sản xuất, phân phối cuộc gọi, phần mềm chăm sóc khách hàng,..Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +