Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

Giải pháp quản lý kho Inventory sự cấn thiết cho mỗi doanh nghiệp

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thương mại, yêu cầu quản lý kho là nhu cầu đưa ra làm sao quản lý kho hiệu quả, chuyên nghiệp.Những khó khăn bạn gặp trong quá trình quản lý kho:
–  Tính chính xác số lượng hàng tồn kho khi quản lý hàng hóa ở nhiều địa điểm khác nhau, trong quá trình sản xuất và bán hàng.
– Khả năng kiểm tra, kiểm soát số lượng hàng tồn kho theo kho bãi để giảm thiểu chi phí lưu kho.
–  Quá trình bán hàng gặp khó khăn và không thể tính toán chính xác số lượng cần thiết cho một giao dịch bán hàng và sản xuất, nên gặp khó khăn trong công tác xuất nhập.
–  Quản lý nhiều loại hàng khác nhau trong cùng một địa điểm không dễ dàng. Vấn đề này trở nên phức tạp hơn khi có nhiều người quản lý, làm sao để tránh thất thoát.
Trong khi đó, nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý kho, doanh nghiệp bạn có thể quản lý hàng tồn kho bằng cách phân loại theo kho, địa điểm hay quá trình xử lý. Bạn có thể nhập các chi tiết liên quan đến biến động hàng tồn kho bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Có thể bạn quan tâm: Phân phối cuộc gọi phần mềm ICIC chuyên nghiệp

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho Inventory, những lợi ích nhận được:
–  Phần mềm quản lý kho sẽ quản lý chính xác hàng tồn kho của nhiều kho bãi khác nhau.
–   Phần mềm quản lý được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây cho phép bạn xem và kiểm soát được số lượng hàng tồn kho và chuyển hàng theo thời gian thực.
–   Dễ dàng tìm kiếm, thống kê báo cáo hàng tồn kho theo bán hàng, mua hàng, hoặc sản xuất tại địa điểm cụ thể hoặc tất cả địa điểm.
–   Khi có sự thay đổi giữa các địa điểm được phản ảnh trong biến động hàng tồn kho một cách tự động.
–   Thiết lập nhân viên phụ trách để quản lý kho cụ thể, để nhập liệu dễ dàng hơn và bảo mật mạnh mẽ hơn.

Phần mềm quản lý kho Inventory với những tính năng và đặc điểm nổi bật, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh phần mềm quản lý kho, công ty cung cấp các phần mềm quản lý  khác như: phần mềm quản lý sản xuất MMS1, phần mềm chăm sóc khách hàng, ...Các phần mềm có thể tích hợp mang đến hiệu quả quản lý cao nhất. 
Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +