Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2017

Tìm hiểu những tính năng hàng đầu phần mềm quản lý kho hàng

Có thể nói nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý kho nhằm hạn chế tình trạng vượt quá số lượng hoặc thiếu hụt hàng hóa trong kho. Đây là công cụ hữu hiệu trong việc tổ chức, sắp xếp các dữ liệu tồn kho mà trước đây nhiệm vụ này vốn được thực hiện chủ yếu bằng các form giấy hoặc bằng các file spreadsheet trong máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý kho có thể tích hợp với nhiều phần mềm khác như: giải pháp quản lý sản xuất, phần mềm chăm sóc khách hàng,.. để tích hợp thành phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả.Phần mềm quản lý kho đối với mỗi doanh nghiệp là cần thiết. Phần mềm ISAP Inventory tất cả những gì doanh nghiệp cần để quản lý kho hiệu quả. Phần mềm này ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp với mục đích tạo ra quy trình làm việc, hóa đơn vật tư và nhiều loại giấy tờ khác liên quan đến lĩnh vực sản xuất.
Phần mềm quản lý kho được tạo thành từ một số phần chủ yếu, tất cả đều hoạt động với nhau nhằm tạo nên một hệ thống quản lý kho liên kết chặt chẽ.

Các chức năng chính của phần mềm quản lý kho:

- Quản lý tài sản, hàng hóa:
Khi hàng hóa ở được cất trong kho hay bày tại cửa hàng thì nó luôn được kiểm soát bằng tiêu chí riêng đặc trưng và phù hợp đối với mỗi hình thức kinh doanh.
- Quản lý đơn đặt hàng:
Nếu số lượng hàng tồn kho đạt đến 1 con số nhất định, hệ thống quản lý kho của công ty sẽ được lập trình chức năng thông báo cho người quản lý kho biết và sắp xếp lại hoặc đặt mua lại số hàng hóa đó. Chức năng này của phần mềm quản lý kho giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin nhanh chóng về tình trạng thiếu hụt hàng hóa hay dư thừa hàng hóa trong kho.
- Quản lý dịch vụ:
Đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, thì phần mềm quản lý kho cũng có nhiều tính năng nổi bật kiểm soát chi phí mua tư liệu, đồ dùng văn phòng phẩm, cá nhân,... phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.
Mã vạch được xem là một trong những công cụ hiệu quả dùng để quản lý hàng hóa thông qua dữ liệu được mã hóa bên trong nó và quản lý những đơn hàng nhập vào phần mềm quản lý kho. Và việc sử dụng thẻ RFID và phương pháp wireless được xem là một số giải pháp hữu hiệu khác giúp nhận biết hàng hóa thích hợp cho quy trình quản lý kho của mình.

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp mình. Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466
Có thể ban quan tâm: Phần mềm quản lý sản xuất MMS1 nhiều tính năng nổi bật

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +