Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Phần mềm quản lý kho Inventory - phần mềm mọi doanh nghiệp cần.

Một vấn đề hay gặp phải của những doanh nghiệp là làm sao lấy thông tin của kho một cách chính xác, kịp thời? Liệu công ty có thể xuất hàng đúng kỳ hẹn? Làm thế nào để điều chuyển hàng hóa/vật tư giữa các kho có hiệu quả để không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các bộ phận khác? Làm sao để tránh thất thoát, tối thiểu trong kho? Và khi doanh nghiệp bạn sử dụng phần mềm quản lý kho Inventory mọi vấn đề sẽ được giải quyết.ISAP kho giải pháp công nghệ chuyên sâu, tập hợp các phần mềm quản lý doanh nghiệp. Bao gồm: phần mềm sản xuất, phần mềm quản lý chuỗi hệ thống bán hàng, phần mềm chăm sóc khách hàng, ....
Lợi ích  khi sử dụng phần mềm:
- Dữ liệu hàng, vật tư, nguyên liệu trong kho được quản lý một cách tập trung, không giới hạn về vị trí địa lý
Với phần mềm quản lý kho Inventory tất cả các dữ liệu về hàng trong kho sẽ được quản lý tập trung trên hệ thống. Mọi thao tác yêu cầu xuất kho, nhập kho, đề nghị mua hàng hóa/vật tư/nguyên liệu, lệnh xuất nhập hàng hay các phê duyệt của ban lãnh đạo,…đều được thực hiện và tự động tổng hợp trên hệ thống.
- Theo dõi, kiểm soát tình hình mọi lúc mọi nơi
Sử dụng phần mềm quản lý kho, lãnh đạo có thể theo dõi, kiểm soát được tình hình trong kho mỗi kho hàng ở trạng thái nào. Phần mềm không yêu cầu cài đặt hoặc sử dụng trên một máy cố định. Chỉ cần kết nối internet để có thể truy cập sử dụng, lãnh đọ công ty có thể kiểm soát được quá trình.
- Theo dõi dữ liệu hàng trong kho một cách chi tiết
Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp Inventory hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập danh mục kho hàng hóa, vật tư. Thông tin hàng hóa sẽ được cập nhật một cách chi tiết và cụ thể về thuộc tính, đơn vị, nhóm,… Điều này giúp thủ kho dễ dàng tra cứu, theo dõi tình hình, truy xuất dữ liệu.
- Tổng hợp dữ liệu kho hàng theo chi nhánh/toàn công ty
Với những doanh nghiệp cần quản lý nhiều kho hàng khác nhau, phần mềm quản lý kho Inventory sẽ hỗ trợ tạo nhiều kho hàng trên hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau từng doanh nghiệp.
- Thực hiện giao nhận nhanh chóng
Tất cả các hoạt động yêu cầu về kiểm kê hàng hóa để xuất, đề nghị mua thêm vật tư,…tất cả các hoạt động này đều được thao tác trên hệ thống. Việc tiếp nhận, yêu cầu xử lý thông tin và xử lý sẽ được diễn ra một cách liên tục, xuyên suốt, nhanh chóng và chính xác.  Phần mềm quản lý kho có hệ thống báo cáo rõ ràng (qua SMS, Email, Chat,…) người liên quan các yêu cầu cần xử lý công việc. Nhờ đó, tất cả các hoạt động trong quy trình xuất kho, nhập kho,…được diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +