Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

Lợi ích hàng đầu của phần mềm MMS1

Khi sử dụng phần mềm sản xuất MMS1, doanh nghiệp bạn có được những lợi ích cụ thể:
Quản lí mạng máy in tập trung.
- Máy in được kết nối với máy tính điều khiển trung tâm cho phép điểu khiển từ xa các máy in một cách đồng bộ.
- Tự động hóa các thao tác thủ công, nâng cao hiệu suất hoạt động của dây chuyền. Hiển thị tình trạng hoạt động của máy: số lượng bản in, lượng mực in, tránh gián đoạn sản xuất.
- Truy cập lịch sử in ấn, lưu trữ quản lý mẫu in, lịch trình sản xuất, đảm bảo hoạt động thông suốt.
1 lợi ích đặc biệt khi doanh nghiệp bạn sử dụng phần mềm sản xuất MMS1 là góp phần hỗ trợ công tác chống hàng giả hàng nhái
MMS1 khi in tem nhãn đã tạo nên một số code duy nhất, được cập nhật lên hệ thống trung tâm, cho phép người tiêu dùng kiểm tra hàng thật, hàng giả, truy vết sản phẩm.
Bên cạnh đó, ISAP kho giải pháp công nghệ toàn diện chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Các phần mềm quản lý được tích hợp trong ISap: phần mềm quản lý kho, phân phối cuộc gọi,...tích hợp mang đến hiệu quản lý và công tác sản xuất hiệu quả.
Phần mềm sản xuất MMS1 là giải pháp công nghệ thông minh được thiết kế để quản lý, điều khiển mạng máy in công nghiệp, tăng hiệu năng máy in, hỗ trợ chống hàng giả hàng nhái, bảo vệ thương hiệu.  Phần mềm này được các kỹ sư chuyên nghiệp công ty xây dựng và phát triển. MMS1 kết nối các máy in ở mỗi dây chuyền sản xuất với hệ thống quản lý in tập trung. Khi sử dụng phần mềm tiện ích này, doanh nghiệp bạn sẽ giảm thiểu tối đa các lỗi phát sinh do thao tác thủ công, giúp doanh nghiệp loại bỏ được thiệt hại do in ấn bao bì sai quy chuẩn, nâng cao hiệu quả, cải tiến quy trình sản xuất. Và Idoc - tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm tốt nhất, uy tín cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Phần mềm chăm sóc khách hàng những tính năng nổi bật hàng đầu.


Để được tư vấn cho tiết, khách hàng liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +