Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Chọn mua phần mềm quản lý kho Inventory

Hệ thống quản lý kho có thể được độc lập hoặc tích hợp với thiết bị khác laptop, máy quét mã vạch, máy in mã vạch và mạng không dây là tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra một hệ thống quản lý kho mạnh mẽ và hiệu quả. Với các giải pháp quản lý kho chính xác, nhanh chóng doanh nghiệp bạn có thể mở rộng hệ thống của bạn như nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.Khi sử dụng phần mềm quản lý kho, những lợi ích mà doanh nghiệp bạn có thể thấy được:
Phần mềm quản lý kho với hệ thống quản lý kho hàng tích hợp đầy đủ cung cấp hiệu quả và lợi ích tiết kiệm chi phí:
• Tốc độ dữ liệu truyền nhanh, số liệu thu thập trên các máy tính di động trong một môi trường có internet có thể truyền cơ sở dữ liệu.
• Độ chính xác cao, có thể hủy lỗi của con người từ phương trình với thu thập dữ liệu tự động.
• Năng suất - Tăng năng suất thiết bị đầu cuối thông qua tin nhắn, chương trình tự chọn và đưa đi theo quy tắc.
• Tích hợp - Giao diện kết hợp với phần mềm kế toán và ERP hiện có để hòa giải các lô hàng nhận được đối với các đơn đặt hàng.

Có thể bạn quan tâm: ICIC phần mềm phân phối cuộc gọi chuyên nghiệp

Giải pháp quản lý kho là một phần không thể thiếu của chuỗi cung ứng trong tất cả các doanh nghiệp. Với một kho với đầy đủ các sản phẩm được thay đổi liên tục với nhằm mục đích kiểm soát mọi chuyển động của các quá trình như tiếp nhận, đưa đi, đón và vận chuyển. Khi chưa có phần mềm ra đời, tất cả hoạt động này thự hiện trên giấu tờ. Các hệ thống này là hữu ích cho một mức độ nhất định nhưng với kho là các phòng cao ốc sẽ sảy ra các lỗi như thiếu tốc độ và tầm nhìn hạn chế vào hệ thống tổng thể.
Sự phát triển của phần mềm quản lý kho là tương tự như của nhiều giải pháp khác ở chỗ nó đã được thúc đẩy từ nhu cầu độ chính xác cao để cung cấp một trải nghiệm khách hàng tốt hơn và lợi nhuận lớn hơn. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại như máy quét mã vạch và máy in, máy tính di động, mạng không dây và phần mềm tiên tiến hơn, cho phép thiết kế các hệ thống thời gian thực năng động để kiểm soát việc vận chuyển và lưu trữ các tài liệu trong kho dễ dàng hơn. Khối lượng hàng hóa và tốc độ mà một nhà kho có thể xử lý, làm tăng đáng kể với một phần mềm tích hợp đầy đủ và giải pháp phần cứng.
Phần mềm quản lý kho là phần mềm cần thiết với mỗi doanh nghiệp sản xuất thương mại. Mục tiêu của phần mềm quản lý kho là để kiểm soát việc vận chuyển và lưu kho hàng hóa một cách hiệu quả nhất có thể. Phần mềm quản lý kho Inventory ra đời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp.

ISAP kho giải pháp các phần mềm quản lý tốt nhất cho các doanh nghiệp. Mọi thông tin liên hệ hotline: 090 618 1166

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +