Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

Phần mềm quản lý sản xuất MMS1 những tính năng nổi bật


Khi doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng một phần mềm để có thể sản xuất cụ thể quản lý máy in hiệu quả thì không thể bỏ qua được phần mềm sản xuất MMS1 với những modun chức năng nổi bật, ưu việt. 
Những lợi ích của phần mềm sản xuất mang lại: Khi sử dụng 1 phần mềm bất kỳ, chắc hẳn khách hàng đều mong đợi những lợi ích mà phần mềm mang tới.
- Đối với ban lãnh đạo
+ Đảm bảo triển khai kế hoạch in ấn bao bì tem nhãn đồng bộ, kịp thời giữa các phòng ban, chi nhánh sản xuất.
+ Cải tiến quy trình, nâng cao hiệu quả sản xuất
+ Hỗ trợ chống hàng giả, hàng nhái, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo vệ thương hiệu
- Đối với văn phòng sản xuất
Phần mềm quản lý sản xuất MMS1 là phần mềm quản lý máy in tập trung. Với những tính năng nổi bật mang đến những chức năng tuyệt vời.
+ Quản lý nhiều máy tính một cách tập trung, cung cấp cho người quản lý tình trạng hoạt động của dây chuyền sản xuất một cách toàn diện.
+ Tự động hóa các thao tác thủ công hiện tại, tránh nhầm lẫn khi nhập liệu.
+ Cập nhật liên tục hoạt động in ấn của dây chuyền, phát hiện sai sót, từ đó điều chỉnh kịp thời, giảm số lượng in lỗi, in sai.

Idocnet đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất, mang đến cho doanh nghiệp bạn hiệu quả quản lý tốt nhất. bên cạnh giải pháp quản lý sản xuất, công ty cung cấp những giải pháp khác như: phần mềm quản lý kho, Giải pháp quản lý chuỗi hệ thống phân phối, phân phối cuộc gọi, ..Các phần mềm có thể tích hợp và linh hoạt thay đổi với nhu cầu ,mong muốn từ phái doah nghiệp.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +