Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Phần mềm quản lý kho những tính năng ưu việt mang lại

Phần mềm quản lý kho là phần mềm cần thiết đối với những doanh nghiệp sản xuất thương mại. Những tính năng nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý kho.- Thông tin nhập kho chính xác
- Quản lý hàng hóa:
Phần mềm quản lý kho được thiết kế hỗ trợ người quản lý kiểm soát mọi hoạt động liên quan đến kho. Phần mềm quản lý kho giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời, chính xác số lượng hàng hóa trong kho, hàng đã sắp hoặc sắp hết hạn sử dụng, hàng lỗi,..
Quản lý các quá trình xuất hàng, nhập hàng, chuyển  hàng được kiểm soát liên tục nhờ phần mềm quản lý kho dựa trên các yêu cầu do người dùng đặt ra. Do đó, hàng hóa luôn được lưu kho với số lượng vừa đủ để tránh việc tồn đọng vốn.
Thời gian công sức giấy tờ quản lý được giảm thiểu khi nhạn giao hàng vì vậy người dùng không tốn thời gian đi tìm nơi cất giấy nhập/xuất hàng.
Các vị trí cất hàng trong kho được phân loại theo từng loại mặt hàngà tránh lãng phí không gian lưu trữ trong kho hàng

Xem thêm: Phần mềm chăm sóc khách hàng ICIC chuyên nghiệp

Tốc độ lưu chuyển hàng hóa và của hệ thống luôn được ghi nhận và báo cáo cho người quản lý để có điều chỉnh thích hợp như xác định các mặt hàng lưu kho theo thời gian thích hợp

Phần mềm quản lý kho chỉ có thể điều chỉnh bởi người có đủ quyền để thay đổi nên việc sai sót ít xảy ra, dễ dàng quản lý và kiểm soát.

Có thể nói quản lý kho với mỗi doanh nghiệp là nghiệp vụ tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Quản lý kho bao gồm nhiều nghiệp vụ con: xuất, nhập, kiểm kê đơn hàng,..Nếu làm thủ công thì kết quả có thể có sai sót, không chính xác. Để khắc phục tình trạng này, idocnet nghiên cứu xây dựng, phát triển nên phần mềm quản lý kho. Idocnet được thành lập từ 2008 bởi các kỹ sư tâm huyết với ngành công nghệ thông tin, trong  thời gian vừa qua chúng tôi đã và đang khẳng định mình là đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý tại Việt Nam. Với óc sáng tạo, tài năng và khao khát chúng tôi đã ứng dụng thành công giải pháp quản  lý hệ thống cho các doanh nghiệp sản xuất, phân phối lớn trên thị trường.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +