Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất cho các doanh nghiệp?


Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet được thành lập năm 2008 bởi các kỹ sư tâm huyết với ngành công nghệ thông tin, trong  thời gian vừa qua chúng tôi đã và đang khẳng định mình là một nhà cung cấp các giải  pháp công nghệ thông tin toàn diện có vị thế tại Việt NAM. Với óc sáng tạo, tài năng và khao khát chúng tôi đã ứng dụng thành công. Các phần mềm quản lý hệ thống cho các doanh nghiệp sản xuất, phân phối lớn trên thị trường. Bằng việc nghiên cứu tỉ mỉ từng nhu cầu, đặc điểm của khách hàng, áp dụng các tiến bộ  công nghệ mới nhất cùng với sự đầu tư mạnh mẽ vào dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi tin  tưởng rằng giá trị lớn nhất mà chúng tôi tạo ra đó là đem đến cho doanh nghiệp bạn một  người đồng hành tin cậy trên chặng đường phát triển bền vững.Với nhiều khách hàng có tên tuổi lựa chọn như Hyundai Thành Công, VP bank, Viglacera,.. sử dụng các phần mềm quản lý không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp công cụ để quản lý tổng quát và hiệu quả hơn. hoạch. Các phần mềm quản lý của Idocnet trong tay, khách hàng có thể thảnh thơi mà vẫn an tâm về hoạt động của doanh nghiệp mình. Hệ thống kho giải pháp Odinas của công ty luôn tự hào là các phần mềm quản lý tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
Như vậy với câu hỏi mua phần mềm quản lý uy tín ở đâu? Mọi doanh nghiệp có thể an tâm lựa chọn kho giải pháp công nghệ Odinas. Trong kho giải pháp này doanh nghiệp có nhiều lựa chọn các phần mềm quản lý như: phần mềm quản lý sản xuất, giải pháp quản lý kho ISAP Inventory, phần mềm chăm sóc khách hàng, quản lý nhan sự, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý chuỗi- hệ thống phân phối ...Tất cả mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả hoạt động với năng suất cao.

Do đó. Idocnet luôn tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất. Hãy để Idocnet đồng hành cũng bạn trên chặng đường phát triển doanh nghiệp bạn. 

Bạn có thể xem thêm: Thế nào là một phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả tại đây: http://isap.vn/tin-tuc/dich-vu-khach-hang/the-nao-la-mot-phan-mem-cham-soc-khach-hang-hieu-qua-nhat/29

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +