Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Odinas kho giải pháp các phần mềm quản lý doanh nghiệp

Với sự phát triển bùng nổ của Công nghệ thông tin việc ứng dụng tin học vào công tác quản lý là điều tất yếu nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển. Theo báo cáo của những cuộc khảo sát gần đây, Việt Nam gần như 90% các doanh nghiệp đã ứng dựng Công nghệ thông tin vào việc quản lý doanh nghiệp tổng thể hòa nhập cùng với xu hướng toàn cầu. Các phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời đáp ứng yêu cầu đó và đã mang lại những kết quả bất ngờ.Odinas kho giải pháp các phần mềm quản lý, các phần mềm tương thích với nhau giúp bạn quản lý tổng doanh nghiệp. Khi sử dụng hệ thống phần mềm này, doanh nghiệp bạn có thể đánh giá toàn bộ hệ thống doanh nghiệp và từ đó đưa ra được những chiến lược thích hợp nhất cho từng đối tượng, từng bộ phận, từng công việc cụ thể, để có cái nhìn toàn diện và sâu sắc, những quyết định mang tính chến lược trong doanh nghiệp của mình.

Hệ thống các phần mềm quản lý Odinas đáp ứng tất cả các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các doanh nghiệp có quy mô lớn. Các phần mềm quản lý trong hệ thống giải pháp Odinas  được thiết kế dưới dạng module mở cho phép dễ dàng và thuân tiện tùy biến theo nhu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Odians kho giải pháp các phần mềm quản lý doanh nghiệp bao gồm: phần mềm sản xuất, phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng, quản lý chuỗi hệ thống phân phối, phần mềm chăm sóc khách hàng, phân phối cuộc gọi, phần mềm quản lý nhân sự,...

Mọi hoạt động của doanh nghiệp được quản lý, tương tác và vận hành chặt chẽ theo quy trình thống nhất. Tất cả hoạt động của doanh nghiệp đều được hợp nhất trong phần mềm Odinas giúp doanh nghiệp cung cấp và tổng hợp số liệu, nâng cao hiệu quả cũng như quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp.


Idocnet đơn vị cung cấp những phần mềm uy tín, tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Được thành lập từ những năm 2008, với đội ngũ kỹ sư lập trình viên sáng tạo xây dựng phát triển lên hệ thống những phần mềm uy tín.

Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +