Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

Các tính năng chính của giải pháp MMS1

Ngày nay khi công nghệ ngày một phát triển, việc sử dụng, ứng dụng phần mềm trong quản lý sản xuất đã trở nên phổ biến và giúp ích cho các doanh nghiệp rất nhiều trong quản lý. Và giải pháp quản lý MMS1 được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì những ưu việt mà phần mềm này mang lại.Chắc hẳn khi nghe tin giải pháp quản lý MMS1, mọi người chưa hiểu hết về ý nghĩa và tên gọi của phần mềm này. Giải pháp quản lý MMS1 là giải pháp công nghệ thông minh được thiết kế để quản lý, điều khiển mạng máy in công nghiệp. Khi sử dụng giải pháp này tăng hiệu năng máy in, hỗ trợ đắc lực trong công tác chống hàng giả hàng nhái, bảo vệ thương hiệu. MMS1 kết nối các máy in ở mỗi dây chuyền sản xuất với hệ thống quản lý in tập trung, góp phần giảm thiểu tối đa các lỗi phát sinh do thao tác thủ công, giúp doanh nghiệp loại bỏ được thiệt hại do in ấn bao bì sai quy chuẩn, nâng cao hiệu quả, cải tiến quy trình sản xuất. 

Đó là nhưng thông tin cơ bản về phần mềm, vậy còn những tính năng nổi bật của giải pháp quản lý MMS1 thì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu về những tính năng của giái pháp hữu ích này nhé!

Chức năng chính của giải pháp quản lý MMS1:
- Quản lý mạng máy in tập trung

+ Máy in được kết nối với máy tính điều khiển trung tâm cho phép điểu khiển từ xa các máy in một cách đồng bộ. 
+ Tự động hóa các thao tác thủ công, nâng cao hiệu suất hoạt động của dây chuyền.
+ Hiển thị tình trạng hoạt động của máy: số lượng bản in, lượng mực in, tránh gián đoạn sản xuất. 
+ Truy cập lịch sử in ấn, lưu trữ quản lý mẫu in, lịch trình sản xuất, đảm bảo hoạt động thông suốt.
- Hỗ trợ đắc lực trong tác phòng chống hàng giả hàng nhái
Giải pháp quản lý MMS1 khi in tem nhãn đã tạo nên một số code duy nhất, được cập nhật lên hệ thống trung tâm, cho phép người tiêu dùng kiểm tra hàng thật, hàng giả, truy vết sản phẩm.

Giải pháp quản lý MMS1 với những tính năng nổi bật của mình chắc chắn sẽ làm hài lòng những doanh nghiệp muốn quản lý hiệu quả sản xuất cũng như chung tay vào công cuộc chống hàng giả hàng nhái, bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh giải pháp hiệu quả quản lý sản xuất, công ty Idocnet còn cung cấp nhiều phần mềm tiện ích khác như: giải pháp quản lý kho ISAP Inventory, phần mềm quản lý chuỗi - hệ thống phân phối, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM, quản lý nhân sự, phần mềm chăm sóc khách hàng,  ...

Mọi thông tin chi tiết liên hệ htline: 0962 464 466

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Recommended Posts × +